โลโก้ fender

Fender ประกาศเข้าซื้อ PreSonus บริษัทด้านอุปกรณ์บันทึกเสียงในสตูดิโอแล้ว

Fender ผู้ผลิตกีตาร์รายใหญ่ประกาศเข้าซื้อ PreSonus ซึ่งเป็นบริษัทชื่อดังด้านอุปกรณ์บันทึกเสียงในสตูดิโอ และซอฟต์แวร์ ซึ่งคำสั่งประกาศการเข้าซื้อกิจการซึ่งยังคงต้องการการอนุมัติด้านกฎระเบียบ
ด้าน Fender ไม่ได้เปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลงนี้ แต่เป็นการบอกใบ้ถึงแผนการในอนาคตของบริษัท

“ในขณะที่ผู้เล่นกีต้าร์และเบสส่วนใหญ่ยังคงเสียบเข้ากับแอมพลิฟายเออร์ หลายคนยังเสียบเครื่องดนตรีของพวกเขาเข้ากับอินเทอร์เฟซ โดยใช้แอมป์เสมือนและเอฟเฟกต์เพื่อสร้างเสียงของพวกเขา ผู้เล่นทุกระดับใช้เวลาออนไลน์มากกว่าที่เคย และใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อเรียนรู้ ฝึกฝน ติดขัดแ ละดำเนินการ บนทึกและแบ่งปัน”


บริษัทกล่าวต่อว่า

“Fender วาดภาพระบบนิเวศที่ผสานรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างราบรื่นเพื่อสร้างประสบการณ์แบบ end-to-end ที่ง่ายดายสำหรับลูกค้าในทุกระดับในการเดินทางที่สร้างสรรค์ของพวกเขา และการร่วมมือกับ PreSonus ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้”

การรวมซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่ Fender ทำมาระยะหนึ่งแล้วกับแอพและแอมป์ เราคงต้องจับดูว่าบริษัททำอะไรกับ PreSonus บ้าง แต่เป็นการง่ายที่จะจินตนาการถึงอนาคตที่จะนำเสนอแอมป์ที่เป็น signature ในเวอร์ชันดิจิทัลสำหรับผู้ใช้ “ทุกระดับ”

สั่งซื้อลำโพง Presonus กดที่นี่
ที่มา : https://www.engadget.com

About jetboat

Jetboat is a Bangkok-based tech and music blogger and has more than 15 years of blogger sence in Thailand Specializes in mobile music application , music industries , music marketing ,digital music equipment ,social network.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *